เลือกปีการศึกษา     ภาคการศึกษา
ระดับ
คณะ
หลักสูตร
สาขา
  เอกสาร
 
  3661101 องค์การและการจัดการ
  3642101 หลักการตลาด
  3642101 หลักการตลาด
  2500114 สังคมไทยร่วมสมัย (Contemporary Thai Society)
  2500114 สังคมไทยร่วมสมัย (Contemporary Thai Society)
  1500110 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
  1500116 จริยศาสตร์ (Ethics)
  3671101 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจค้าปลีก
  3671101 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจค้าปลีก
  3691101 หลักเศรษฐศาสตร์
  3642101 หลักการตลาด
  3693301 การวิเคราะห์เชิงปริมาณและสถิติทางธุรกิจ
  3662301 ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
  3693301 การวิเคราะห์เชิงปริมาณและสถิติทางธุรกิจ
  3662303 การจัดการสำนักงาน
  3663210 การพัฒนาองค์การ
  3662304 การจัดการโครงการ
  1500113 ภาษาอังกฤษเพื่อทักษะการเรียน
  3663204 พลวัตกลุ่มและการทำงานเป็นทีม
  4000111 เทคโนโลยีสารสนเทศ
  4000111 เทคโนโลยีสารสนเทศ
  3662305 การสนทนาภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ
  3662201 การพัฒนาบุคลิกภาพ
  3663301 การเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurship)
  3604201 การจัดการเชิงกลยุทธ์
  3663213 การจัดการความขัดแย้งและเจรจาต่อรอง
  3662114 ธุรกิจระหว่างประเทศ
  3637102 การเงินอิเล็กทรอนิกส์
  4000110 การคิดและการตัดสินใจ
  3632202 การภาษีอากรธุรกิจ
  3632104 การจัดการการเงินชั้นสูง
  3632101 ตลาดการเงินและสถาบันการเงิน
  3622401 การจัดการทรัพยากรมนุษย์
  1500116 จริยศาสตร์
  3561304 ความรู้เบืองต้นเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจความรู้เบืองต้นเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจ
  4121704 องค์ประกอบระบบคอมพิวเตอร์และสถาปัตยกรรมเบื,องต้น
  4121203 โครงสร้างข้อมูลและอัลกอริทึม (Data Structures and Algorithms)
  1072310 คณิตศาสตร์และการจัดประสบการณ์การเรียนรู้
  2000106 ศิลปะการดำรงชีวิต
  1071304 การเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาเด็ก
  1075702 วิชาชีพครูปฐมวัย
  1071104 พัฒนาการและการเติบโตของเด็ก
  1011202 วิชาชีพครูและจริยธรรมในวิชาชีพ
  2557 2557
  1042105 การวัดและการประเมินผลการศึกษา
  2500107 มนุษย์กับสิ่งแวดล้อม
  1031206 นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษา
  ECED402 นวัตกรรมการศึกษาปฐมวัย
  1073601 การประเมินพัฒนาการเด็ก
  1012203 การจัดการชั้นเรียนและสิ่งแวดลอมเพื่อการเรียนรู้
  1074403 นิทานและวรรณกรรม
  1073210 ผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้นความรู้เบื้องต้น
  1500113 ภาษาอังกฤษเพื่อทักษะการเรียน
  1500110 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
  5071303 วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร(Culinary science)
  2500115 เหตุการณ์โลกร่วมสมัย (Contemporary World Affairs)
  1500110 English for Commuication
  5071701 ฟิสิกส์การประกอบอาหาร (Culinary Physics)
  5071403 ชีวเคมีอาหาร (Food Biochemistry)
  5072311 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการเตรียม
  4000110 การคิดและการตัดสินใจ
  4511105 โภชนศาสตร์ (NUTRITION)
  1552117 ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
  1551124 ภาษาศาสตร์ภาษาอังกฤษ (English Linguistics)
  1500115 ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ
  1500110 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
  1551131 วากยสัมพันธ์ภาษาอังกฤษ
  1500114 ภาษาอังกฤษเชิงสถานการณ์ (Situational English)
  2552301 นโยบายสาธารณะและการวางแผน
  2551303 เศรษฐศาสตร์เพื่อการพัฒนา (Economics for Development)
  2551116 ทักษะการค้นคว้าและการสื่อสารทางสังคมศาสตร์
  2551112 การเมืองการปกครองไทย
  1541215 ศาสตร์และศิลปะการพูด การฟัง
  1541214 วรรณคดีศึกษา
  1541114 โครงสร้างภาษาไทย
  1571401 การเขียนภาษาจีนเบื้องต้น
  1571302 การอ่านภาษาจีนทั่วไป
  1571206 การฟัง- พูดภาษาจีนในสถานการณ์เฉพาะ
  1571127 ไวยากรณ์ภาษาจีนเชิงสื่อสาร
  4000111 เทคโนโลยีสารสนเทศ
  1631601 าษาไทยเพื่อการสื่อสารในงานห้องสมุดและสารสนเทศ
  1632312 การส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ตลอดชีวิต
  1631406 การจัดการห้องสมุดและองค์กรสารสนเทศ
  1631305 การบริการห้องสมุดและการเผยแพร่สารสนเทศ
  2561503 กฎหมายรัฐธรรมนูญและสถาบันการเมือง
  2562302 กฎหมายธุรกิจ (Business Law)
  2557 2557
  2511704 จิตวิทยาการสื่อสารในองค์การ
  2511302 จริยธรรมสำหรับนักจิตวิทยา (Morality of Psychologist)
  2511302 จริยธรรมสำหรับนักจิตวิทยา (Morality of Psychologist)
  2511206 จิตวิทยาบุคลิกภาพและการปรับตัว (Psycology of Personality and Adjustment)
  2511204 สรีรจิตวิทยา (Physiological Psychology)
  2557 2557
  2557 2557
  5071403 5071403 ชีวเคมีอาหาร (Food Biochemistry)
  นิเวศวิทยาอาหาร (Ecology of Food)
  5071603 5071603 โภชนาการมนุษย์ (Human Nutrition)
  5071201 5071201 จุลชีววิทยาอาหาร (Food Microbiology)
  5073308 5073308อาหารไทย 1 : อาหารไทยดั้งเดิม
  5071101 5071101 คณิตศาสตร์การประกอบอาหาร (Culinary Mathematics)
  5073311 5073311 ขนมไทย 1 (ขนมไทยดั้งเดิม)
  5072602 5072602 โภชนคลินิกและการกำหนดอาหาร 1
  4501107 4501107 ภาษาอังกฤษเพื่องานบริการ
  2557 2557
  5073603 5073603 โภชนาการชุมชน
  5073608 5073608 โภชนาการและการประกอบอาหารสำหรับเด็กทารกและเด็กวัยก่อนเรียน
  4112304 4112304 สถิติและระเบียบวิจัยเบื้องต้น
  5073605 5073605 การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ
  5073612 5073612 โภชนาการและการประกอบอาหารสำหรับนักกีฬา
  5074803 5074803 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมอาหาร (Field Experience in Food Industry)
  5074903 5074903 ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
  5074412 5074412 เทคโนโลยีเครื่องดื่ม (Beverage Technology)
  5074309 5074309 วัตถุเจือปนอาหาร (Food additives)
  5073414 5073414 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร (Food Processing Technology)
  2557 2557
  50733404 5073404 ทักษะภาษาอังกฤษ (English Skills)
  5073355 5073335 การจัดการวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมอาหาร (Waste Management)
  5073204 5073204 จุลชีววิทยาทางอาหาร (Food Microbiology)
  5073326 5073103 บรรจุภัณฑ์อาหารและการออกแบบ (Food Packaging and Design)
  5072403 5072403 เทคโนโลยีธัญชาติ (Cereal Technology)
  5071702 5071702 เคมีวิเคราะห์อาหาร (Food Analytical Chemistry)
  5071403 5071403 วัตถุดิบทางการเกษตรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
  5071305 5071305 การจัดการสุขาภิบาลและระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
  5071304 5071304 ข้าว (Rice)
  5071201 5071201 จุลชีววิทยาอาหาร (Food Microbiology)
  5003901 5003901 สถิติและการวางแผนการทดลอง (Statistics and Experimental Design)
  5073603 5073603 การตลาดสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร (Marketing for Food Industry)
  5073901 5073901 การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป (Processed Food Research and Development)
  5073409 5073409 การแปรรูปผลิตภัณฑ์นม (Dairy Processing)
  5073408 5073408 การแปรรูปผลิตภัณฑ์ไขมันและน้ำมัน (Fat and Oil Processing)
  5073407 5073407 การแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง (Fishery Processing)
  5073316 5073316 เบเกอรี่ และเพสตรี้ (Bakery and Pastry)
  5072417 5072417 เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว (Postharvest Technology)
  5072319 5072319 การแปรรูปผักและผลไม้ (Vegetable and Fruit Processing)
  5072318 การใช้คอมพิวเตอร์สำหรับงานด้านอุตสาหกรรมอาหาร (Computer Application for Food Science and Technology)
  5072318
  4112304 4112304 สถิติและระเบียบวิจัยเบื้องต้น
  5071101 คณิตศาสตร์การประกอบอาหาร (Culinary Mathematics)
  50723111 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการเตรียม (Food Knowledge and Preparation)
  5071201 5071201 จุลชีววิทยาอาหาร (Food Microbiology)
  5071101 คณิตศาสตร์การประกอบอาหาร (Culinary Mathematics)
  5072311 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการเตรียม (Food Knowledge and Preparation)
  2557 2557
  5071201 5071201 จุลชีววิทยาอาหาร (Food Microbiology)
  4514802 การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
  4513229 อาหารหวานแบบยุโรป
  4514214 อาหารจานหวาน
  4514908 การวิจัยด้านุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
  4513229 4513229 อาหารหวานแบบยุโรป (European Dessert )
  4514209 หลักการประกอบอาหารเจและอาหารมังสวิรัติ
  4513236 4513236 การตกแต่งเค้ก-Cake Decorations 3(2-2-5)
  4513216 4513216 การประกอบอาหารเกาหลี (Korean cuisine)
  5071603 5071603 โภชนาการมนุษย์ (Human Nutrition)
  5073309 5073309 อาหารไทย 2 : อาหารไทยร่วมสมัย
  2557 2557
  5073311 5073311ขนมไทย 1 (ขนมไทยดั้งเดิม) –Thai Dessert 1 : Traditional Thai Dessert
  2557 2557
  5072312 5072312 เทคนิคการผลิตเบเกอรี่ – Bakery Technique
  5072317 5072317 อาหารหวานยุโรป European Desserts
  5072315 5072315 อาหารยุโรป 2 (อาหารกลางวันและอาหารค่า)