เลือกปีการศึกษา     ภาคการศึกษา
ระดับ
คณะ
หลักสูตร
สาขา
  เอกสาร
 
  5072313 เทคนิคการอบและผลิตเพสตรี้
  5072322 ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  5072311 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการเตรียม
  5071303 วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
  5071701 ฟิสิกส์การประกอบอาหาร
  5071403 ชีวเคมีอาหาร
  4502506 ศิลปะสร้างสรรค์กับงานคหกรรมศาสตร์
  4523208 การออกแบบเพื่อการตัดเย็บ
  4541105 มนุษย์และครอบครัว
  4531102 การจัดการบ้านเรือนและสิ่งแวดล้อม
  4501113 ธุรกิจเบื้องต้น
  4552110 การจัดดอกไม้
  4523101 หลักการเบื้องต้นและการซ่อมแซมเสื้อผ้า
  4511205 หลักและทฤษฏีการประกอบอาหาร
  4512224 อาหารไทยและขนมไทย
  5073340 พื้นฐานการประกอบอาหารยุโรป
  4511108 โภชนาการในวัยต่างๆ
  4513246 เครื่องดื่ม
  5073310 เทคโนโลยีการถนอมอาหาร
  4503902 การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
  4503902 การสัมมนาคหกรรมศาสตร์
  5073614 อาหารสุขภาพ
  5073210 เครื่องดื่ม
  5073418 การประเมินคุณภาพวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร
  5073108 การประกอบอาหารโมเลกูลาร์
  5073363 การพัฒนาบุคลากรและการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีอาหาร
  5073419 ผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป
  5073615 อาหารสำหรับผู้สูงอายุ
  5074413 นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอาหาร
  5072321 คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักเทคโนโลยีอาหาร
  5072108 การประกอบอาหารเอเชียตะวันออก
  5072421 เทคโนโลยีข้าว
  5072502 วิศวกรรมอาหารพื้นฐาน
  5072334 ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  5073415 เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์นม
  5072323 การออกแบและการวางผังสถานที่ผลิตอาหาร
  5072420 เทคโนโลยีการผิตอาหารเชิงอุตสาหกรรม1
  5073802 การเตรียมความพร้อมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/สหกิจศึกษาทางเทคโนโลยีอาหาร
  5071310 ทักษะงานครัวในอุตสาหกรรม
  5071314 กฎหมายและมาตรฐานอาหาร
  5071203 จุลชีววิทยาอาหารและสุขาภิบาล
  5072702 เคมีอาหาร
  3633604 จรรยาบรรณวิชาชีพทางการเงิน
  3632304 เทคโนโลยีทางการเงิน
  3632204 การลงทุนและการจัดการกลุ่มหลักทรัพย์
  3683101 การประกันภัย
  3633402 การวางแผนและควบคุมทางการเงิน
  3633305 การวิเคราะห์หลักทรัพย์
  3633106 ศิลปะการขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน
  3633103 การจัดการสินเชื่อ
  3604803 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางด้านการเงิน
  3822104 หลักการบัญชี
  3512305 การจัดการสำนักงาน
  3511501 หลักการเลขานุการทางการแพทย์
  3514620 โยคะ
  3512304 การจัดการงานในโรงพยาบาล
  3512503 อนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงพยาบาล
  3512506 การดูแลสุขภาพตนเอง
  3512405 เทคนิคงานเลขานุการทางการแพทย์
  3513502 การเขียนภาษาอังกฤษสำหรับเลขานุการ
  3513305 ระบบคุณภาพโรงพยาบาล
  3513401 การจัดประชุมทางการแพทย์
  3513504 ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพ
  3513306 วิธีวิจัยในโรงพยาบาล
  3513301 การบริหารโครงการและงบประมาณ
  6011301 จุลชีววิทยา และปรสิตวิทยา
  6011104 หลักชีวเคมี
  6011103 วิทยาศาสตร์กายภาพสำหรับพยาบาล
  6013502 การสื่อสารเชิงวิชาชีพการพยาบาล
  6023401 การสร้างเสริมสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช
  6083102 กฎหมาย และจริยธรรมวิชาชีพ
  6073201 การรักษาโรคเบื้องต้น
  6023101 นวัตกรรม และงานสร้างสรรค์ทางการพยาบาล
  6052101 การพยาบาล มารดา ทารก และการผดุงครรภ์ 1 - B
  6052101 การพยาบาล มารดา ทารก และการผดุงครรภ์ 1 - A
  6042103 การพยาบาลผุ้ใหญ่ 2 - B
  6042103 การพยาบาลผู้ใหญ่ 2 - A
  6021503 การพยาบาลพื้นฐาน - B
  6021503 การพยาบาลพื้นฐาน - A
  6011202 กายวิภาคศาสตร์ และสรีรวิทยา 2 - B
  6011202 การวิภาคศาสตร์ และสรีรวิทยา 2 - A
  6084805 ปฏิบัติเสริมทักษะการพยาบาล - B
  6084805 ปฏิบัติเสริมทักษะการพยาบาล - A
  6053106 ปฏิบัติการพยาบาลมารดา ทารก และการผดุงครรภ์ 2 - ฺB
  6053106 ปฏิบัติการพยาบาลมารดา ทารก และการผดุงครรภ์ 2 - A
  6073103 ปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน - B
  6073103 ปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน - A
  6042104 ปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ - ฺB
  6042104 ปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ - A
  6032103 ปฏิบัติการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น - B4
  6032103 ปฏิบัติการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น - A4
  6084804 ปฏิบัติการบริหารจัดการทางคลินิก - B4
  6084804 ปฏิบัติการบริหารจัดการทางคลินิก - A4
  4000113 ความเข้าใจและการใช้ดิจิทัล
  4000112 วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ในชีวิตประจำวัน
  2500117 พลเมืองไทยและพลโลกที่ดี
  2500116 สังคมอารยชน
  1500201 ความเป็นสวนดุสิต
  1500121 ภาษาอังกฤษเพื่อการสะท้อนคิด
  1500120 ภาษาอังกฤษเพื่อการนำตน