เลือกปีการศึกษา     ภาคการศึกษา
ระดับ
คณะ
หลักสูตร
สาขา
  เอกสาร
 
  4112304 สถิติและระเบียบวิจัยเบื้องต้น
  4552111 ศิลปะงานใบตอง และการแกะสลัก ผัก-ผลไม้
  5071303 วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
  5071701 ฟิสิกส์การประกอบอาหาร
  5072313 เทคนิคการอบและผลิตเพสตรี้
  5071403 ชีวเคมีอาหาร
  5073323 เครื่องดื่มและการบริการลูกค้า
  5071304 ข้าว
  1500114 ภาษาอังกฤษเชิงสถานการณ์
  2500114 สังคมไทยร่วมสมัย
  4564102 สิ่งทอพื้นเมืองและผลิตภัณฑ์
  4541105 มนุษย์และครอบครัว
  4553519 เครื่องหอมไทย
  4552110 การจัดดอกไม้
  4531102 การจัดบ้านเรือนและสิ่งแวดล้อม
  4502506 ศิลปะสร้างสรรค์กับงานคหกรรมศาสตร์
  5073321 อาหารว่างและเครื่องดื่ม
  4533317 หลักการจัดเลี้ยง
  2000106 ศิลปะการดำรงชีวิต
  4512224 อาหารไทยและขนมไทย
  4553116 การแกะสลักผักและผลไม้
  5073309 อาหารไทย 2 (อาหารไทยร่วมสมัย)
  4501113 ธุรกิจเบื้องต้น
  5073312 ขนมไทย 2 (ขนมไทยพื้นบ้าน และขนมไทยร่วมสมัย)
  5071304 ข้าว
  1500201 ความเป็นสวนดุสิต
  2073506 การบริหารงานขายธุรกิจออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072601 ภาษาอังกฤษเพื่องานออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072403 สื่อมัลติมิเดียสำหรับนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072204 การออกแบบ 3 มิติด้วยคอมพิวเตอร์
  2072202 การออกแบบจัดแสดงสินค้า
  2073901 การวิจัยทางการออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073505 การบริหารจัดการโครงการออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073405 การออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดงสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์
  2073306 บริบทอินเทอร์แอ็กทิฟนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073302 การออกแบบจัดแสงเบื้องต้น
  2073305 การออกแบบฉากและเวที
  2074904 โครงการพิเศษการออกแบบนิทรรศการและการจัดกแสดง
  3571332 ภาษาอังกฤษพื้นฐานในธุรกิจโรงแรม
  3573314 บริบทการท่องเที่ยวพื่อธุรกิจโรงแรม
  3571330 การบริหารพหุวัฒนธรรม
  3571516 ภาษาจีนพื้นฐาน
  3571517 ภาษาฝรั่งเศสพื้นฐาน
  3571515 ภาษาญี่ปุ่นพื้นฐาน
  3571331 การพัฒนาบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ของนักบริการในธุรกิจโรงแรม
  3572506 ภาษาจีนเชิงสถานการณ์
  3572504 ภาษาญี่ปุ่นเชิงสถานการณ์
  3572311 การสนทนาภาษาอังกฤษในธุรกิจโรงแรม
  3572307 การดำเนินงานและการจัดการงานแม่บ้าน
  3572306 การดำเนินงานและการจัดการงานบริการส่วนหน้า
  3572305 เทคโนโลยีสารสนเทศในธุรกิจการโรงแรม
  3573510 ภาษาฝรั่งเศสเพื่อธุรกิจการโรงแรม
  3573508 ภาษาจีนเพื่อธุรกิจการโรงแรม
  3573506 ภาษาญี่ปุ่นเพื่อธุรกิจการโรงแรม
  3573111 การวิจัยในอุตสาหกรรมบริการ
  3573314 บริบทการท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจโรงแรม
  3573109 การจัดการธุรกิจสุขภาพ
  3573312 การสัมมนาในธุรกิจการโรงแรม
  3573311 การบริหารจัดการในภาวะวิกฤตและการบริหารความเสี่ยงในธุรกิจโรงแรม
  3571501 ภาษาญี่ปุ่นระดับต้น
  3572414 วัฒนธรรมการบริการในธุรกิจการบิน
  3571412 การจัดการองค์การและทรัพยากรมนุษย์ในธุรกิจการบิน
  3571407 การจัดการท่าอากาศยานสำหรับธุรกิจการบิน
  3572508 ภาษาฝรั่งเศสเชิงสถานการณ์
  3572413 การสำรองที่นั่งในธุรกิจการบิน
  3572412 การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ทางการบิน
  3572411 กฎหมายและระเบียบการบินพลเรือนในธุรกิจการบิน
  3572410 ภาษาอังกฤษสำหรับวิชาชีพด้านงานบริการ
  3573552 ภาษาฝรั่งเศสเพื่อธุรกิจการบิน
  3571408 ประชาคมอาเซียนกับธุรกิจการบิน
  3571111 ศิลปะการลีลาศ
  3572415 การจัดการอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการบนเครื่องบิน
  3572104 การจัดการที่พัก
  3573549 ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการบนเครื่องบิน
  3573415 การจัดการงานบริการบนเครื่องบิน
  3571507 ภาษาเกาหลีระดับต้น
  3571503 ภาษาฝรั่งเศสระดับต้น
  3571502 ภาษาจีนระดับต้น
  3571501 ภาษาญี่ปุ่นระดับต้น
  3573281 มรดกไทยเพื่อการท่องเที่ยว