เลือกปีการศึกษา     ภาคการศึกษา
ระดับ
คณะ
หลักสูตร
สาขา
  เอกสาร
 
  3572310 การควบคุมต้นทุนด้านอาหารและเครื่องดื่ม
  3573319 การจัดการการตลาดแบบบูรณาการในธุรกิจโรงแรม
  3572307 การดำเนินงานและการจัดการงานแม่บ้าน
  3572306 การดำเนินงานและการจัดการงานบริการส่วนหน้า
  3573318 เทคโนโลยีสารสนเทศยุคดิจิทัลในธุรกิจโรงแรม
  3573409 ธุรกิจการบินและการสำรองที่นั่ง
  3574308 การจัดการธุรกิจสุขภาพในธุรกิจโรงแรม
  3574306 ธุรกิจอาหารและงานครัวในธุรกิจโรงแรม
  3574307 พื้นฐานวิจัยและการสัมมนาในธุรกิจโรงแรม
  3574305 ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานมืออาชีพในธุรกิจโรงแรม
  3573114 การประชุม นิทรรศการ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และการท่องเที่ยวกิจกรรมพิเศษ
  3571207 พฤติกรรมนักท่องเที่ยวและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม
  3571123 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
  3571122 จิตวิทยาบริการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
  372515 ภาษาเกาหลีเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน
  3572507 ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน
  3572505 ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน
  3572503 ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน
  3572222 หลักการมัคคุเทศก์และผู้นำเที่่ยว
  3572220 การจัดการธุรกิจนำเที่ยวและตัวแทนท่องเที่ยว
  3573517 ภาษาเกาหลีเชิงวิชาชีพ
  3572509 ภาษาฝรั่งเศสเชิงวิชาชีพ
  3573507 ภาษาจีนเชิงวิชาชีพ
  3573505 ภาษาญี่ปุ่นเชิงวิชาชีพ
  3573218 การขนส่งผู้โดยสารสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่่ยว
  3573266 การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน
  3573903 การวิจัยสำหรับการท่องเที่ยว
  3573264 ประวัติศาสตร์ไทยเพื่อการท่องเที่ยว
  3573265 ภูมิศาสตร์เพื่อการท่องเที่ยว
  3573573 ภาษาอังกฤษสำหรับมัคคุเทศก์ 2
  3573282 พระราชสำนักศึกษา
  3573219 ประวัติศาสตร์สากลเพื่อการนำเที่ยว
  3572542 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว 2
  3572214 การพัฒนาทรัพยากรทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย
  3574414 การสำรองที่่นั่งและการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน
  3574914 การสัมมนาและประเด็นทางการท่องเที่ยว
  2073307 การสร้างแบบจำลองงานนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072405 กราฟิกสำหรับสภาพแวดล้อม
  2073601 ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073513 การเป็นผู้ประกอบการสำหรับนักออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073304 การออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดงขนาดกลาง
  2072403 สื่อมัลติมีเดียสำหรับนิทรรศการและการจัดแสดง
  2071102 บุคลิภาพและจริยธรรมสำหรับนักออกแบบ
  5071317 ทักษะงานครัวสำหรับอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
  5071316 การสุขาภิบาลอาหารและกฎหมายอาหาร
  5071315 การจัดการวัตถุดิบอาหาร
  5071103 คณิตศาสตร์และสถิติประยุกต์
  5071610 การออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมสมรรถภาพทางกาย
  5071609 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวัตถุดิบและการเตรียม
  5071608 โภชนาการมนุษย์และวิทยาศาสตร์การอาหาร
  5071607 คณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ประยุกต์ด้านโภชนาการ
  5072311 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการเตรียม
  5071605 โภชนาการมนุษย์
  5071604 จรรยาบรรณและกฎหมายในวิชาชีพ
  5071311 วิทยาศาสตร์การอาหารเบื้องต้น
  3571108 จิตวิทยาในอุตสาหกรรมบริการ
  5072607 ภาษาอังกฤษเพื่องานด้านโภชนาการ 1
  5072606 การประเมินภาวะโภชนาการ
  5072605 โภชนาการและการกำหนดอาหารในวัยต่าง ๆ
  5072328 การประกอบอาหารไทย 2
  5072327 ข้าวและการประกอบอาหาร
  5072331 อาหารทางเลือก
  5073903 สัมมนาโภชนาการและการกำหนดอาหาร
  5073902 หัวข้อปัจจุบันทางการกำหนดอาหารและการประกอบอาหาร
  5073618 ภาษาอังกฤษเพื่อการวิจัยด้านอาหารและโภชนาการ
  5073617 การจัดการระบบการบริการอาหารเพื่อโภชนาการ
  5073616 โภชนบำบัดและการกำหนดอาหาร 2
  5073349 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
  5074815 ฝึกปฏิบัติงานด้านการประกอบอาหาร โภชนาการ และการกำหนดอาหาร
  5071309 เทคโนโลยีการครัวและความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
  5073307 ความปลอดภัยของอาหารและการสุขาภิบาล
  5071201 จุลชีววิทยาอาหาร
  5071102 คณิตศาสตร์การอาหาร
  5072326 อาหารไทยร่วมสมัย
  5072324 อาหารยุโรป 1
  5072312 เทคนิคการผลิตเบเกอรี่
  5071702 เคมีวิเคราะห์อาหาร
  5074804 การฝึกปฏิบัติงานในสถาบัน
  4552111 ศิลปะงานใบตอง และการแกะสลักผัก-ผลไม้
  5073352 การประกอบอาหารไทยท้องถิ่น