เลือกปีการศึกษา     ภาคการศึกษา
ระดับ
คณะ
หลักสูตร
สาขา
  เอกสาร
 
  1500120 ภาษาอังกฤษเพื่อการนำตน (มคอ.5) NA
  2500117 พลเมืองไทยและพลโลกที่ดี (มคอ.5) LA
  4501113 ธุรกิจเบื้องต้น
  ภาษาอังกฤษสาหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  1500120 ภาษาอังกฤษเพื่อการนำตน (มคอ.5) C1
  1500120 ภาษาอังกฤษเพื่อการนำตน (มคอ.5) B4/C4
  5072322 ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  2072202 การออกแบบจัดแสดงสินค้า
  2073302 การออกแบบจัดแสงเบื้องต้น
  1500119 ภาษาไทยเพื่อพัฒนาความเป็นผู้รอบรู้
  2073901 การวิจัยทางการออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073505 การบริหารจัดการโครงการออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073506 การบริหารงานขายธุรกิจออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2073405 การออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดงสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์
  2073305 ออกแบบฉากและเวที
  2073306 บริบทอินเทอร์แอ็กทิฟนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072403 สื่อมัลติมิเดียสำหรับนิทรรศการและการจัดแสดง
  2074904 โครงการออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072601 ภาษาอังกฤษเพื่องานออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  1500117 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
  3632103 การเงินธุรกิจ
  2500113 จิตวิทยาเพื่อการพัฒนาตน
  4000111 เทคโนโลยีสารสนเทศ
  1572202 การเขียนโต้ตอบภาษาจีน
  1572103 การศึกษาคำศัพท์ภาษาจีน
  1572601 หลักการแปลภาษาจีน
  1572302 การอ่านภาษาจีนเชิงวิเคราะห์
  5073312 ขนมไทย 2 (ขนมไทยพื้นบ้าน และขนมไทยร่วมสมัย)
  1073601 การประเมินพัฒนาการเด็ก
  1072403 ศิลปะสำหรับครูปฐมวัย
  1051106 จิตวิทยาสำหรับครู
  1071304 การเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการเด็ก
  1071306 บุคลิกภาพและสมรรถนะสาหรับครูปฐมวัย
  1074309 การบริบาลศึกษา
  1073403 นวัตกรรมทางการศึกษาปฐมวัย
  1071310 สื่อและเทคโนโลยีทางการศึกษา
  1071108 สมองและการเรียนรู้ของเด็ก
  1071305 ศิลปะสร้างสรรค์สำหรับครูปฐมวัย
  1071303 ทักษะทางดนตรีพื้นฐานสาหรับครู
  1073702 วิชาชีพครูปฐมวัย
  1072310 คณิตศาสตร์และการจัดประสบการณ์การเรียนรู้
  1042105 การวัดและประเมินผลการศึกษา
  1071107 พัฒนาการเด็กปฐมวัย
  1012203 การจัดการชั้นเรียนและสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้
  1062301 การบริหารการศึกษาและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
  5072311 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการเตรียม
  2000105 สุนทรียภาพเพื่อคุณภาพชีวิต
  5072315 อาหารยุโรป 2 (อาหารกลางวันและอาหารค่ำ)
  5074805 การฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ
  5073318 อาหารมังสวิรัติ
  5073308 อาหารไทย 1 (อาหารไทยดั้งเดิม)
  5072317 อาหารหวานยุโรป
  4112304 สถิติและระเบียบวิจัยเบื้องต้น
  4552111 ศิลปะงานใบตอง และการแกะสลัก ผัก-ผลไม้
  5071303 วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
  5071701 ฟิสิกส์การประกอบอาหาร
  5072313 เทคนิคการอบและผลิตเพสตรี้
  5071403 ชีวเคมีอาหาร
  5073323 เครื่องดื่มและการบริการลูกค้า
  5071304 ข้าว
  1500114 ภาษาอังกฤษเชิงสถานการณ์
  2500114 สังคมไทยร่วมสมัย
  4564102 สิ่งทอพื้นเมืองและผลิตภัณฑ์
  4541105 มนุษย์และครอบครัว
  4553519 เครื่องหอมไทย
  4552110 การจัดดอกไม้
  4531102 การจัดบ้านเรือนและสิ่งแวดล้อม
  4502506 ศิลปะสร้างสรรค์กับงานคหกรรมศาสตร์
  5073321 อาหารว่างและเครื่องดื่ม
  4533317 หลักการจัดเลี้ยง
  2000106 ศิลปะการดำรงชีวิต
  4512224 อาหารไทยและขนมไทย
  4553116 การแกะสลักผักและผลไม้
  5073309 อาหารไทย 2 (อาหารไทยร่วมสมัย)
  4501113 ธุรกิจเบื้องต้น
  5073312 ขนมไทย 2 (ขนมไทยพื้นบ้าน และขนมไทยร่วมสมัย)
  5071304 ข้าว
  1500201 ความเป็นสวนดุสิต
  2073506 การบริหารงานขายธุรกิจออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง
  2072601 ภาษาอังกฤษเพื่องานออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง