เลือกปีการศึกษา     ภาคการศึกษา
ระดับ
คณะ
หลักสูตร
สาขา
  เอกสาร
 
  3601601 ภาษาอังกฤษธุรกิจ
  3652105 ระบบฐานข้อมูลทางธุรกิจ
  3652211 การเขียนโปรแกรมเว็บ
  3642101 หลักการตลาด
  3663102 การจัดการการปฏิบัติการ
  3632103 การเงินธุรกิจ
  3651503 ระบบคอมพิวเตอร์และดิจิทัล
  3651207 การเขียนโปรแกรมประยุกต์ทางธุรกิจ
  3622103 การบริหารค่าตอบแทน
  3622102 การบริหารผลการปฏิบัติงาน
  3622101 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
  3642101 หลักการตลาด
  3632103 การเงินธุรกิจ
  3824301 การบัญชีเพื่อการจัดการ
  3623102 งานอาชีวอนามัย ความปลอดภัยและภัยพิบัติ
  3604201 การจัดการเชิงกลยุทธ์
  3623408 สัมมนาประชาคมอาเซียน
  3623401 จิตวิทยาเพื่อการจัดการทรัพยากรมนุษย์
  การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการจัดการทัพยากรมนุษย์
  3691101 หลักเศรษฐศาสตร์
  3661203 จิตบริการ
  3661101 องค์การและการจัดการ
  3663304 ภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม
  3663102 การจัดการการปฏิบัติการ
  3662307 การจัดการโครงการ
  3662203 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
  3662101 ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
  3664203 ภาษาอังกฤษเพื่อการนำเสนอทางธุรกิจ
  3663307 เทคนิคการจัดประชุมและสัมมนา
  3663306 การจัดการความขัดแย้งและการเจรจาต่อรอง
  3663305 การสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม
  3663223 เทคนิคงานเลขานุการ
  3663105 การจัดการนวัตกรรม
  3604201 การจัดการเชิงกลยุทธ์
  5073608 โภชนาการและการประกอบอาหารสำหรับเด็กทารกและเด็กก่อนวัยเรียน
  5072324 อาหารยุโรป 1
  5071606 หลักการกำหนดอาหาร
  5071313 การประกอบอาหารไทย 1
  5071312 ความปลอดภัยอาหารและสุขาภิบาลอาหาร
  5074318 การประกอบอาหารเอเชีย 1
  5072609 โภชนบำบัดและการกำหนดอาหาร 1
  5072608 ภาษาอังกฤษเพื่องานด้านโภชนาการ 2
  5072330 การวิเคราะห์คุณภาพอาหาร
  5072329 เทคนิคการผลิตเบเกอรีและเพสตรี้
  5072613 โภชนาการสำหรับผู้ออกกำลังกาย
  5074603 การให้คำปรึกษาและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านโภชนาการสำหรับวิชาชีพนักกำหนดอาหาร
  5074602 โภชนาการชุมชน
  5074319 ระเบียบวิธีวิจัยทางการกำหนดอาหารและการประกอบอาหาร
  5073619 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ
  5073355 การประกอบอาหารเอเชีย2
  5074317 ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการเขียนเชิงวิชาการและการนำเสนองาน
  5074414 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
  5073351 การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม
  5073349 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
  5073348 การจจัดการงานบริการอาหาร
  5073347 การจัดบริการเครื่องดื่ม
  5072604 โภชนาการสำหรับการประกอบอาหาร
  5072419 เทคโนโลยีข้าว
  5072325 อาหารไทยดั้งเคิม
  5072313 เทคนิคการอบและผลิตเพสตรี้